Thiết bị xử lý khí nén của GSA biến chất lượng không khí lên hàng đầu
Với công nghệ cao, chất lượng hoàn hảo và dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm của mình trên toàn thế giới

Máy sấy khí nén làm giảm lượng hơi nước, nước lỏng, hydrocacbon và hơi hydrocacbon trong khí nén. Độ ẩm trong khí nén có hại. Nước làm hỏng hệ thống khí nén theo nhiều cách.

Máy sấy khí làm lạnh loại bỏ độ ẩm từ khí nén thông qua việc sử dụng bộ trao đổi nhiệt. Bộ trao đổi nhiệt từ không khí sang môi chất lạnh được sử dụng để làm mát không khí để hơi nước ngưng tụ thành nước. Nước này sau đó được thu gom và thoát ra khỏi hệ thống, chỉ để lại không khí khô. Máy sấy lạnh thường có điểm sương khoảng 40°F

Máy sấy khí làm lạnh không tuần hoàn của GSA cực kỳ đáng tin cậy. Máy sấy sử dụng bộ trao đổi nhiệt bằng nhôm có thể được điều chỉnh kích cỡ cho bất kỳ ứng dụng nào và sẽ luôn cung cấp điểm sương nhất quán. Các đơn vị cũng có chi phí bảo trì rất thấp.

Với các thành phần chất lượng hàng đầu thế giới, thiết kế cảm biến điểm sương trong không khí và hệ thống điều khiển hiệu quả, bẫy thoát nước kết hợp nam châm/phao, máy sấy khí GSA mang đến độ tin cậy đã được chứng minh giúp bạn tránh được chi phí vận hành và thời gian ngừng hoạt động do ăn mòn và hư hỏng do ngưng tụ khí nén.

Máy sấy lạnh không tuần hoàn vận hành máy nén lạnh liên tục sau khi bật nguồn thiết bị, bất kể nhu cầu. Máy sấy tuần hoàn hoặc máy sấy hàng loạt nhiệt được coi là một loại tiết kiệm năng lượng vì chúng lưu trữ năng lượng lạnh và sử dụng nó khi cần thiết.

Máy sấy tuần hoàn hoạt động bằng cách sử dụng hệ thống làm lạnh để làm mát Vật liệu Thay đổi Pha (PCM). Nhiệt được trao đổi giữa khối nhiệt và không khí ấm đi vào hệ thống, làm mát không khí và làm ấm khối nhiệt.

So sánh điện năng tiêu thụ của máy sấy


Khi nhiệt độ của khối nhiệt tăng lên trên một điểm nhất định, hệ thống sẽ bật. Hệ thống sẽ tắt khi đạt được nhiệt độ thấp mong muốn. Máy sấy lạnh không tuần hoàn được thiết kế để chạy liên tục. Vì vậy, sẽ không có gì khác biệt nếu một cơ sở mở hoặc đóng cửa, máy sấy không tuần hoàn sẽ hoạt động bất kể.

Mặt khác, máy sấy theo chu kỳ bật và tắt theo nhu cầu, giúp chúng tiết kiệm năng lượng hơn nhiều. Ví dụ: máy sấy lạnh không tuần hoàn 5000 scfm chạy liên tục trong 10.000 giờ với chi phí năng lượng trung bình là $1 mỗi giờ,

sẽ tiêu tốn 10.000 đô la hàng năm chỉ riêng chi phí năng lượng. Trong cùng một kịch bản, một máy sấy tuần hoàn GSA, chạy ở 20% tải, sẽ tiêu tốn 2.000 đô la hàng năm và tiết kiệm được 8.000 đô la so với chi phí vận hành một máy sấy không tuần hoàn.