Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi

GSA luôn nỗ lực hết sức để tạo ra khí và khí chất lượng hàng đầu.

Cảm ơn bạn rất nhiều đã ghé thăm website của chúng tôi.

GSA là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các thiết bị xử lý khí nén và tạo/làm sạch khí.

Chúng tôi sản xuất máy sấy khí nén làm lạnh, máy sấy khí hút ẩm, máy sấy màng, thiết bị làm mát sau, thiết bị làm lạnh, thiết bị tách dầu-nước, bộ lọc hạt và không khí, hệ thống thoát nước ngưng tụ tự động, máy tạo nitơ PSA. Máy tạo oxy PSA, máy lọc hydro PSA, nhà máy thu hồi và tinh chế argon PSA, nhà máy thu hồi và tinh chế PSA CO, CO2, nhà máy thu hồi và tinh chế khí mê-tan PSA, nhà máy tách và lọc khí khác PSA.

Thiết bị xử lý khí nén rất quan trọng và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. Phần lớn dầu ngưng tụ và dầu hóa hơi được tạo ra dưới dạng sản phẩm phụ khi không khí được nén bằng máy nén khí. Nếu chúng không được loại bỏ đúng cách, chúng có thể rút ngắn thời gian sử dụng của các công cụ/thiết bị khí nén khác nhau, đồng thời dẫn đến ngừng hoạt động toàn bộ dây chuyền sản xuất.

Mặc dù chúng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, nhưng trước đây hầu hết các thiết bị đều được nhập khẩu.
Tuy nhiên, hầu hết chúng đã được bản địa hóa bởi GSA. Giờ đây, GSA đang phát triển với tư cách là một công ty mạnh mẽ dẫn đầu ngành.

Phản đối việc trở thành trái phiếu hàng đầu thế giới, GSA đang tích cực phát triển thị trường nước ngoài.
Tất cả các công nhân và nhân viên của GSA đang nỗ lực hết mình để cố gắng cung cấp các sản phẩm chất lượng HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI với sứ mệnh xử lý chất lượng khí nén TIÊU CHUẨN THẾ GIỚI.

Mục tiêu trở thành công ty mà tất cả người lao động có thể làm việc vui vẻ và nhiệt tình, nơi mà khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng và có thể đóng góp cho sự phát triển của xã hội và quốc gia của chúng tôi. Cám ơn rất nhiều !