Thiết bị xử lý khí nén của GSA biến chất lượng không khí lên hàng đầu
Với công nghệ cao, chất lượng hoàn hảo và dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm của mình trên toàn thế giới

Phân tích khác nhau về máy tạo khí của GSA
Một địa điểm lắp đặt

Nhu cầu về Nitơ, Oxy, Hydro và các loại khí công nghiệp khác nhau đang tăng lên khi các ngành công nghiệp được phát triển. GSA thiết kế và sản xuất các loại máy tạo khí công nghiệp khác nhau.

Bộ phân phối luồng khí được cấp bằng sáng chế của GSA ở đáy tháp tạo khí giúp luồng khí lưu thông đồng đều theo mọi hướng, không làm giảm độ tinh khiết ngay cả sau khi vận hành trong thời gian dài. Ngoài ra, nhôm hoạt tính chất lượng cao được lấp đầy ở đáy tháp tạo khí của GSA giúp giảm lượng hơi nước. Vì vậy bạn không cần sử dụng máy sấy khí hút ẩm trước tháp PSA, giúp bạn tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Màn hình điều khiển màn hình cảm ứng của GSA giúp bạn kiểm tra trực quan các điều kiện làm việc khác nhau ngay tại chỗ hoặc trong phòng điều khiển từ xa theo thời gian thực, qua đó bạn có thể thay đổi giá trị cài đặt một cách dễ dàng.

Máy tạo khí của GSA với công nghệ Hấp thụ Swing Áp suất (PSA) mang lại dòng khí công suất cao ở độ tinh khiết mà bạn cần. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, đảm bảo lợi tức đầu tư tuyệt vời của bạn. Không bao giờ có nguy cơ ngừng sản xuất một lần nữa do thiếu nguồn cung cấp khí đốt.

Thiết bị DEOXO của GSA

Máy lọc khí của GSA loại bỏ hiệu quả nhiều tạp chất với độ tin cậy cao, chi phí thấp và hiệu suất cao.

Các quy trình của chúng tôi rất đa dạng như bộ thu nhiệt, xúc tác kép, hấp phụ kép hoặc sự kết hợp của chúng. Chúng được thiết kế đặc biệt để cung cấp khí có độ tinh khiết cực cao cho các ứng dụng bán dẫn. Hai bình hấp phụ xen kẽ giữa các chế độ làm sạch và tái sinh, cung cấp quá trình làm sạch liên tục.

Máy lọc khí của GSA đảm bảo hiệu suất quy trình nhất quán và có thể lặp lại, cách ly các khu vực quy trình quan trọng khỏi hệ thống phân phối khí trong nhà và bảo vệ chống lại sự rối loạn độ tinh khiết của khí và nhiễm chéo.

Thiết kế được tối ưu hóa của chúng tôi cung cấp hiệu suất dưới ppb, tốt hơn so với khí từ các nguồn xi lanh hoặc chất lỏng.

Công nghệ làm sạch khí tiên tiến của GSA cung cấp cho các nhà sản xuất chất bán dẫn một giải pháp sáng tạo, hiệu quả và tiết kiệm chi phí để làm sạch khí làm sạch được sử dụng trong các công cụ in thạch bản khô và nhúng.

GSA là công ty hàng đầu thế giới về máy lọc khí với công nghệ lọc khí cao nhất thế giới và một loạt các công nghệ có được qua nhiều thập kỷ kinh nghiệm. Máy lọc khí của chúng tôi cung cấp độ tinh khiết của khí cao nhất và kết hợp các tính năng an toàn và thân thiện với môi trường để mang lại sự an toàn và tin cậy.

Đơn vị giám sát bằng điện thoại di động
Đơn vị giám sát bằng điện thoại di động

Nếu được yêu cầu, chúng tôi cũng có thể giúp bạn giám sát từ xa hệ thống khí nén của bạn một cách tập trung thông qua Internet, 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, cho phép bạn luôn phụ thuộc vào năng suất và tính khả dụng của hệ thống.