Linh hoạt, Giao hàng đúng hẹn, Giá cả hợp lý, Uy tín, Đảm bảo chất lượng – Hài lòng khách hàng

GSA sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU.

Khách hàng của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi cung cấp cho họ các sản phẩm và dịch vụ hạng nhất một cách kịp thời và lắng nghe nhu cầu của họ một cách chăm chú. Chúng tôi đạt được sự xuất sắc của mình thông qua nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên mà chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình.

Sự hài lòng của khách hàng

Uyển chuyển

Giao hàng kịp thời

Giá hợp lý

Độ tin cậy

Đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

GSA cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để phục vụ khách hàng nhằm duy trì hoạt động sản xuất của họ ở mức tối ưu mọi lúc với chi phí vận hành thấp nhất. Các tiêu chuẩn và chính sách được sử dụng để đảm bảo và tối đa hóa chất lượng của tất cả các sản phẩm của chúng tôi. GSA định kỳ xem xét các vấn đề về chất lượng và điều chỉnh các chương trình cũng như quy trình của mình để đảm bảo cải tiến chất lượng liên tục.

Độ tin cậy

Mục tiêu của chúng tôi là luôn đạt được KHÔNG (0) lỗi cho tất cả các sản phẩm của mình. Khiếm khuyết được gây ra do sai sót trong quy trình hoặc hoạt động công việc. Do đó, chúng tôi đang nỗ lực hết sức để tạo và thiết kế các quy trình nhằm loại bỏ các lỗi theo đúng nghĩa đen. Nhiệm vụ không có lỗi của chúng tôi dẫn đến độ tin cậy cho các sản phẩm của chúng tôi từ các khách hàng của chúng tôi trên thị trường.

Uyển chuyển

Chúng tôi áp dụng sự linh hoạt tối đa không chỉ cho sản xuất mà còn cho thiết kế và sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Ví dụ, chúng tôi không ngần ngại hạ thấp chiều cao hoặc chiều rộng của sản phẩm để đưa vào container giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc vận chuyển hoặc vận chuyển đường biển của các sản phẩm đặt hàng.

Giao hàng kịp thời

Để đảm bảo thực hiện đúng quy trình sản xuất trong các nhà lập kế hoạch sản xuất, các nhà lập kế hoạch sản xuất phân phối dây chuyền sản xuất khôn ngoan từ danh sách đơn đặt hàng của người mua và đặt mục tiêu sản xuất. Đồng thời, chúng tôi thực hiện sự linh hoạt cao nhất để đáp ứng các đơn hàng giao hàng đặc biệt khẩn cấp.

Giá hợp lý

Chúng tôi làm tất cả khả năng của mình để giữ mức giá hợp lý cho các sản phẩm của mình bằng cách giới thiệu tính kinh tế trong quy trình sản xuất mà không hạ thấp tiêu chuẩn và bằng cách mua nguyên liệu của chúng tôi với số lượng lớn hơn. Những nền kinh tế này đã cho phép chúng tôi duy trì mức tăng của mình thấp hơn mức tăng của các đối thủ cạnh tranh.